• Trang chủ
  • /
  • Tin tức
  • /
  • Ca sĩ Lương Gia Huy ký kết hợp tác, trở thành đối tác chiến lược của Noah Legend
Title Banner with Sidebar
Tháng Mười 3, 2022

BÍ QUYẾT NÀO GIÚP CA SĨ LƯƠNG GIA HUY LUÔN TRẺ TRUNG, TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG TRONG CUỘC SỐNG

Vua nhạc sàn” Lương Gia Huy với cuộc sống viên mãn, tiết lộ bí quyết để luôn giữ vững phong độ trong công việc cũng như xây dựng cuộc sống hôn nhân 

Đâu ai biết rằng để có được thành công như ngày hôm nay, ca sĩ Lương Gia Huy đã phải vất vả như thế nào. Ngay từ năm 10 tuổi, anh đã phải lặn lội từ Thái Nguyên vào Sài Gòn để mưu sinh kiếm sống. tuy nhiên, niềm đam mê cũng như tài năng âm nhạc luôn cháy bỏng trong lòng. Dần dần, nam ca sĩ được các đàn anh, đàn chị giúp đỡ đưa đến các nhà hàng, quán ăn, sân khấu để hát. May mắn đã mỉm người khu anh có cơ duyên được cố nghệ sĩ Kim Ngọc và mẹ nuôi Hoài Linh hỗ trợ. 

“Tôi may mắn được cố nghệ sĩ Kim Ngọc nâng đỡ và dẫn vào sân khấu Trống Đồng, 126, sở thú để đi hát. Khi đó, tôi chỉ hát lại nhạc của nghệ sĩ khác như anh Quang Linh, anh Đàm Vĩnh Hưng. Rồi tôi nghĩ nếu hát như vậy thì cả đời chỉ là cái bóng của các anh. Sau đó, tôi may mắn được mẹ nuôi của anh Hoài Linh cho mượn 2.000 USD để đầu tư cho sản phẩm riêng. Mình không có tiền để mua bài nên mới tự sáng tác”, nam ca sĩ hoài niệm.

Đến thời điểm hiện tại, mặc dù đã có cuộc sống viên mãn bên vợ con nhưng niềm đam mê ca hát là không bao giờ ngừng nên nam ca sĩ của chúng ta vẫn thường xuyên tham gia các sự kiện, chương trình ca nhạc khi được mời. Lúc nào cũng vậy, người ta vẫn luôn thấy một Lương Gia Huy của những ngày trước, luôn nhiệt tình, đầy năng lượng, hết mình cống hiến cho khán giả. Chia sẻ về việc này, nam ca sĩ cho biết anh luôn chú trọng chăm sóc sức khỏe từ bên trong lẫn bên ngoài vì anh biết phía sau còn gia đình, còn những người thương yêu nên anh không thể bỏ bê bản thân mình được. Sau khi tìm hiểu và dùng thử rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe, anh đã hoàn toàn bị chinh phục bới các sản phẩm của thương hiệu Noah Legend. 

“Thật sự lúc đầu tôi cũng không quá tin tưởng vào sản phẩm nhưng sau một thời gian sử dụng, tôi cảm thấy cơ thể khỏe hơn, nhiều năng lượng hơn, có những lúc công việc rất nhiều nhưng tôi lại không cảm thấy mệt mỏi, lên sân khấu là cứ cháy hết mình với khán giả nên nhiều mọi người rất bất ngờ vì không nghĩ ở tuổi này tôi mà tôi vẫn còn “sung” dữ vậy, tất cả là nhờ Noah Legend”, Lương Gia Huy chia sẻ.

Được biết đến là một thương hiệu chuyên chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chuyên sâu hoàn toàn từ tự nhiên, các sản phẩm của Noah Legend được sản xuất trên dây chuyền khép kín, ứng dụng hiệu quả công nghệ tách chiết thành phần dưỡng chất từ thiên nhiên tại nhà máy Sunho – nhà máy dược hàng đầu tại Nhật Bản. Tại đây, sản phẩm sẽ phải trải qua nhiều khâu kiểm duyệt khắt khe, từ khâu nuôi trồng, xử lý nguyên liệu chiết xuất đến sản xuất đóng gói, đảm bảo sự an toàn, lành tính cho người sử dụng. 

Chính vì những lý do trên mà ca sĩ Lương Gia Huy đã quyết định ký kết hợp tác, trở thành đối tác chiến lược của Noah Legend, mang sản phẩm chất lượng chuẩn Nhật đến gần với nhiều người tiêu dùng.

LỄ KÝ KẾT NOAH LEGEND - Công ty Music Angel Lương Gia Huy

NOAH LEGEND – THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM CHUẨN NHẬT ĐƯỢC HÀNG NGÀN NGƯỜI TIN DÙNG

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp để hướng đến hạnh phúc của con người ngày càng cao và chính đáng. Tuy vậy, những thay đổi của thị trường và sự xuất hiện của hàng giả, hàng kém chất lượng ngày càng nhiều khiến người tiêu dùng hoang mang, không biết đâu là điểm tựa.

Noah Legend tự hào là thương hiệu mang đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đạt tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản. Được dẫn dắt bởi đội ngũ ban lãnh đạo có kinh nghiệm hơn 20 năm hợp tác Nhật Bản.

Noah Legend cùng đội ngũ kỹ sư, dược sĩ Nhật Bản không ngừng nghiên cứu kể từ năm 2015 để cho ra đời những sản phẩm chất lượng với công nghệ độc quyền được cấp phép lưu hành trên toàn thế giới. 

Với tôn chỉ kinh doanh tuân thủ pháp luật Việt Nam, đạo đức nghề nghiệp và đồng hành với người Việt Nam xây dựng nét văn hóa, lối sống tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Cùng lời cam kết sản phẩm chính hãng, nhập khẩu chính ngạch theo tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản.

Ngoài ra Noah Legend mang đến cơ hội kinh doanh cho hàng chục ngàn đối tác với chiết khấu hấp dẫn và sự đồng hành hỗ trợ từ phía công ty.

Với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong ngành thực phẩm bảo vệ sức khỏe khẳng định thương hiệu mang đến hạnh phúc sự thành công viên mãn và giá trị tinh hoa đến cộng đồng. Trở thành những sứ giả của sắc đẹp và sức khỏe tới mỗi người mỗi gia đình Việt.