• Trang chủ
  • /
  • Tin tức
  • /
  • Ca sĩ Dương Ngọc Thái trở thành đối tác chiến lược lớn của Noah Legend
Title Banner with Sidebar
Tháng Chín 22, 2022

Vừa qua, ca sĩ Dương Ngọc thái đã có buổi làm việc và chính thức ký kết hợp đồng cùng Noah Legend – trở thành đối tác kinh doanh chiến lược trong thời gian tới.

Dương Ngọc Thái là ca sĩ được nhiều người biết đến với dòng nhạc trữ tình quê hương, đặc biệt với bài hát “Gọi đò” và trở thành quán quân cuộc thi Hãy nghe tôi hát 2016 đã chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả yêu thích và tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trong làng nhạc Việt. Bên cạnh đó, cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn của anh cùng bà xã  – ca sĩ Triệu Ái Vy cũng được nhiều người ngưỡng mộ.

Mặc dù bận rộn với công việc phải thường xuyên đi hát cũng như chăm sóc cho tổ ấm của mình nhưng lúc nào trông anh vẫn tràn đầy năng lượng, khỏe khoắn và cống hiến hết mình cho khán giả. Theo ca sĩ chia sẻ, ở độ tuổi của mình cũng như với cường độ làm việc cao, việc tập luyện thôi là chưa đủ, phải thường xuyên tăng cường sức khỏe bằng các sản phẩm từ thiên nhiên, an toàn và lành tính. Vì vậy anh đã tìm đến và sử dụng các sản phẩm của nhà Noah Legend.

Sau 5 tháng sử dụng, anh nhận thấy sức khỏe mình cải thiện rõ rệt, tốt lên từng ngày. Tất cả là nhờ chất lượng sản phẩm cũng như công nghệ tách chiết thành phần dưỡng chất quý giá từ thiên nhiên tại một trong những nhà máy dược hàng đầu tại Nhật Bản – nhà máy Sunsho, trải qua nhiều quá trình kiểm duyệt khắt khe để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng khi sử dụng.

Vì thế, ca sĩ Dương Ngọc Thái đã quyết định ký kết trở thành đối tác chiến lược, cùng Noah Legend lan tỏa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp đến đông đảo người dân Việt Nam.

Noah Legend – Save Your Life 

Tự hào là thương hiệu mang đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đạt tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản. Được dẫn dắt bởi đội ngũ ban lãnh đạo có kinh nghiệm hơn 20 năm hợp tác Nhật Bản. Noah Legend cùng đội ngũ kỹ sư, dược sĩ Nhật Bản không ngừng nghiên cứu kể từ năm 2015 để cho ra đời những sản phẩm chất lượng với công nghệ độc quyền được cấp phép lưu hành trên toàn thế giới.

Xem thêm tại:
https://www.24h.com.vn/the-gioi-giai-tri/ca-si-duong-ngoc-thai-tro-thanh-doi-tac-chien-luoc-lon-cua-noah-legend-c680a1398554.html
https://cafef.vn/ca-si-duong-ngoc-thai-tro-thanh-doi-tac-chien-luoc-lon-cua-noah-legend-20220922111325439.chn