Title Banner with Sidebar
Tháng Bảy 8, 2021

“LẮNG NGHE CƠ THỂ BẠN” 

“Cơ thể chính là tấm gương của tâm hồn chúng ta “.

Nếu cuộc sống là một bánh ngon thì ai cũng có thể lấy bất kì miếng bánh mà không bao giờ có ai nghĩ đến việc tạo ra chiếc bánh ngon cả. Một tác phẩm nghệ thuật sẽ không bao giờ hoàn hảo nếu thiếu công trình của người đi đường trong mỗi tác phẩm, chính là nhờ công việc dày dặn kinh nghiệm chỉ dẫn của những người thành công trên thương trường.

Với một khía cạnh khác, mùa dịch COVID-19 đã khiến nhiều người nhận ra mình chưa từng lắng nghe cơ thể cảnh báo những dấu hiệu thực trạng của sức khỏe hiện tại…. Đến khi bạn biết cách lắng nghe cơ thể sẽ giúp bản thân bảo vệ sức khỏe hơn và đảm bảo các cơ quan hoạt động nhịp nhàng. Tuy nhiên thực tế, phần lớn chúng ta đều lắng nghe những thứ ồn ào và náo nhiệt bên ngoài nhiều hơn là những thông điệp thầm lặng bên trong cơ thể.

Chương trình Tọa đàm " LẮNG NGHE CƠ THỂ BẠN CÙNG NOAH LEGEND" sẽ giúp bạn biến thách thức thành cơ hội, biến khó khăn thành thành công với loạt chủ đề hữu ích xuyên suốt chương trình:

- XOAY TRỤC KINH DOANH CÙNG NOAH LEGEND:

Đổi mới và cải thiện mô hình kinh doanh là một quyết sách cần rất nhiều thời gian, tuy nhiên, do ảnh hưởng vô cùng lớn của đại dịch Covid-19 đến các tất cả các ngành nghề, hiện nay việc chuyển đổi mô hình kinh doanh là những vấn đề mà bất cứ cá thể hay doanh nghiệp cũng phải đối mặt. 

Khi Doanh nghiệp cũng “xoay mình” trước đại dịch và từng cá thể cũng phải “xoay mình” để chấp nhận thử thách và nắm bắt & tìm thấy cơ hội trong khó khăn để vượt qua rào cản bước tiếp giúp cá nhân trở mình trụ vững trong thời gian đại dịch đang diễn ra. 

Vì thế làm sao để nắm bắt được xu hướng và cách thức để kinh doanh trực tuyến hay còn gọi là kinh doanh online một cách NHANH - KỊP THỜI - HIỆU QUẢ.

Hãy cùng Chuyên gia Cố vấn - Mr. Lý Quý Vĩnh chia sẻ cho các bạn biết bí quyết thành công - BIẾN NGUY THÀNH CƠ trong đại dịch.

✔ Chuyên gia Cố vấn - Mr. Lý Quý Vĩnh 

Trainer For Spa Marketing 

Chủ tịch Chi Hội Liên Hiệp Spa - TM Hồ Chí Minh.

- NOAH LEGEND “KHỞI TẠO MỘT CON ĐƯỜNG” 

HỢP TÁC 🇻🇳🇯🇵 VIỆT NHẬT MỐI QUAN HỆ GIAO THƯƠNG HƠN 20 NĂM 

Noah Legend - Doanh nghiệp Việt Nam và Sunsho Pharmaceutical Co Ltd  - Doanh nghiệp Nhật Bản, là đối tác hợp tác với nhau trong lĩnh vực sức khỏe và sắc đẹp. Với nhiều năm đồng hành cùng nhau, tuy cách xa về địa lý, có nhiều khác biệt về văn hóa và lịch sử, nhưng có chung một mục tiêu: Vì sức khỏe cộng đồng, cùng nhau lan toả những giá trị tinh hoa của nền dưỡng sinh và lý niệm sức khỏe độc đáo của Nhật Bản.

Với mối quan hệ giao thương gần 20 năm giữa những người sáng lập NOAH LEGEND và SUNSHO Nhật Bản đã có sự thấu hiểu và cùng đồng hành phát triển lâu dài bền vững, trên cơ sở mang lại lợi ích cho khách hàng, doanh nghiệp và cho Quốc gia Dân tộc.

Với sự đầu tư kinh phí nhiều triệu đô la để hợp tác nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe, từ Top 5 nhà máy lớn nhất và uy tín bậc nhất tại Nhật Bản. Những sản phẩm của NOAH LEGEND không những có giá trị vượt trội trong lĩnh vực sức khỏe, mà còn được bảo hộ ĐỘC QUYỀN trên toàn thế giới.

 Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước đi đầu tiên.

Trong năm 2021, ngoài việc đẩy mạnh nghiên cứu và cho ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP Nhật Bản . Noah Legend còn TRAO CƠ HỘI hợp tác kinh doanh cho những cá nhân và doanh nghiệp khao khát dẫn đầu, có ước mơ tạo dựng một doanh nghiệp phát triển cho riêng mình, đam mê với ngành Thực phẩm Bảo vệ sức khoẻ.

Hãy cùng NOAH LEGEND ‘’Khởi tạo một con đường’’ cùng sự chia sẻ của chuyên gia đào tạo - Mr. Nguyễn Quang Tú

✔ Chuyên gia đào tạo - Mr. Nguyễn Quang Tú 

Chuyên gia đào tạo và cố vấn Noah Legend

- GIẢI MÃ BÍ MẬT CỦA SMART BIKEN

Nhật bản được biết đến một trong những quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới, người cao tuổi tại Nhật bản chiếm số lượng lớn và tỷ lệ còn khỏe mạnh, có thể sinh hoạt và hòa nhập cộng đồng rất cao?  Tại sao 70% người dân Nhật bản sử dụng Thực phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp?

Tại sao lại như vậy? Có phải vì họ có 1 chế độ chăm sóc sức khỏe vô cùng đặc biệt và họ thường xuyên sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe? Và thực phẩm bảo vệ sức khỏe chính là bí quyết sống khỏe của người Nhật?

Hơn nữa Nhật Bản vẫn được biết tới là một quốc gia tuyệt vời nhờ phong cảnh đẹp, văn hoá độc đáo cùng những con người có tính kỷ luật rất cao. Xứ sở Mặt Trời mọc cũng được vinh danh là nơi có nhiều sản phẩm sáng tạo, chất lượng, an toàn và thông minh mà bạn không thể tìm được ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. 

Cùng tìm hiểu ngay nguyên nhân giúp Người Nhật sống thọ và thói quen sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe của họ qua chủ đề “Giải mã bí mật của Smart Biken - chủ đề xoay quanh những sản phẩm chuẩn NHẬT - CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP TOÀN DIỆN được Noah Legend mang đến âm hưởng và tinh hoa của người Nhật về cho cộng đồng Việt với sứ mệnh“SỐNG XANH - SỐNG KHỎE - SỐNG ĐẸP” được chia sẻ qua tiến sĩ Lê Thị Quỳnh Nhi.

✔  Tiến sĩ Lê Thị Quỳnh Nhi

Tiến sĩ chuyên ngành Y học lâm sàng- Trường Đại học Oxford, Anh

Thạc sĩ Y tế Công Cộng (chuyên ngành Dinh dưỡng cộng đồng)- Trường Đại học Công nghệ Queensland (QUT), Úc

-----------------------------------------------------------------

✔ Thời gian:  20h , ngày 20 tháng 7 năm 2021

✔ Địa điểm: Zoom online- NOAH LEGEND GROUP

▪ Meeting ID: 468 468 8788

▪ Passcode: 888999