Title Banner with Sidebar
Tháng Bảy 28, 2021

Dịch Covid-19 không chỉ ảnh hưởng đến hoạt động bán hàng offline (trực tiếp) mà còn tác động đến mảng kinh doanh online (trực tuyến).

Vậy làm sao "linh hoạt" để sống cùng dịch?

Đừng lo lắng vì mọi khó khăn chỉ là tạm thời - “Nghịch cảnh sẽ tạo nên con người phi thường. Nếu tất cả mọi người đều thành công trong một môi trường tốt thì đó là điều bình thường, chỉ đến khi biến cố xảy ra, ai là người trụ lại cuối cùng mới là người có bản lĩnh.” - Thái Phạm

Hơn nữa, việc mua sắm online là giải pháp hữu hiệu mà người tiêu dùng lựa chọn ưu tiên trong thời điểm này. Để tồn tại hay nói cách khác "cầm cự qua mùa dịch" cũng đã đẩy mạnh chuyển đổi phương thức kinh doanh từ truyền thống sang bán hàng online,  song song việc chuyển đổi mô hình hay tái cấu trúc là những vấn đề bất cứ doanh nghiệp cũng phải đối mặt. 

Điều cần làm là sự chủ động thay đổi, thích nghi từ tự thân doanh nghiệp và Chương trình " XOAY TRỤC KINH DOANH CÙNG NOAH LEGEND" sẽ cho bạn nắm bắt được xu hướng kinh doanh ngày nay và cho bạn một bức tranh tổng thể trong việc làm sao để tối ưu giúp công tác bán hàng đạt hiệu quả tối đa.

✅ Nội dung chương trình Talkshow với sự tham gia của các Chuyên gia hàng đầu:

- Host chương trình: 

✔ Chuyên gia cố vấn - Mr. Tiến Hoàng 

Phó chủ tịch truyền thông Spa Thẩm mỹ VN


- Bật mí bí mật của Smart Biken: 

✔  Thạc sỹ - Bác sỹ Nguyễn Thu Hằng.

Bác sĩ đa khoa, chuyên ngành Nội- Nhi, Hồi sức cấp cứu

Tại sao lại như vậy? Có phải vì họ có 1 chế độ chăm sóc sức khỏe vô cùng đặc biệt và họ thường xuyên sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe? Và thực phẩm bảo vệ sức khỏe chính là bí quyết sống khỏe của người Nhật?Nhật bản được biết đến một trong những quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới, người cao tuổi tại Nhật bản chiếm số lượng lớn và tỷ lệ còn khỏe mạnh, có thể sinh hoạt và hòa nhập cộng đồng rất cao?  Tại sao 70% người dân Nhật bản sử dụng Thực phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp?

Hơn nữa Nhật Bản vẫn được biết tới là một quốc gia tuyệt vời nhờ phong cảnh đẹp, văn hoá độc đáo cùng những con người có tính kỷ luật rất cao. Xứ sở Mặt Trời mọc cũng được vinh danh là nơi có nhiều sản phẩm sáng tạo, chất lượng, an toàn và thông minh mà bạn không thể tìm được ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. 

Cùng tìm hiểu ngay nguyên nhân giúp Người Nhật sống thọ và thói quen sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe của họ qua chủ đề “Giải mã bí mật của Smart Biken - chủ đề xoay quanh những sản phẩm chuẩn NHẬT - CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP TOÀN DIỆN được Noah Legend  mang đến âm hưởng và tinh hoa của người Nhật về cho cộng đồng Việt với sứ mệnh “SỐNG XANH - SỐNG KHỎE - SỐNG ĐẸP” được chia sẻ qua tiến sĩ Lê Thị Quỳnh Nhi.

- Xoay trục kinh doanh cùng Noah Legend :  

✔ Chuyên gia Cố vấn - Mr. Lý Quý Vĩnh 

Trainer For Spa Marketing 

Chủ tịch Chi Hội Liên Hiệp Spa - TM Hồ Chí Minh.

Đổi mới và cải thiện mô hình kinh doanh là một quyết sách cần rất nhiều thời gian, tuy nhiên, do ảnh hưởng vô cùng lớn của đại dịch Covid-19 đến các tất cả các ngành nghề, hiện nay việc chuyển đổi mô hình kinh doanh là những vấn đề mà bất cứ cá thể hay doanh nghiệp cũng phải đối mặt. 

Khi Doanh nghiệp cũng “xoay mình” trước đại dịch và từng cá thể cũng phải “xoay mình” để chấp nhận thử thách và nắm bắt & tìm thấy cơ hội trong khó khăn để vượt qua rào cản bước tiếp giúp cá nhân trở mình trụ vững trong thời gian đại dịch đang diễn ra. 

Vì thế làm sao để nắm bắt được xu hướng và cách thức để kinh doanh trực tuyến hay còn gọi là kinh doanh online một cách NHANH - KỊP THỜI - HIỆU QUẢ.

Hãy cùng Chuyên gia Cố vấn - Mr. Lý Quý Vĩnh chia sẻ cho các bạn biết bí quyết thành công - BIẾN NGUY THÀNH CƠ trong đại dịch.

-----------------------------------------

✔ Thời gian:  19h30, ngày 28 tháng 7 năm 2021

✔ Hình thức: 

Zoom online- NOAH LEGEND GROUP -  Meeting ID: 468 468 8733

Livestream trực truyến trên fanpage Noah Legend: https://www.facebook.com/NoahLegend