15 câu châm ngôn sống ở tuổi trưởng thành

Tách cafe cùng bạn bè
Chia sẻ !

1. Tuổi trẻ chấm dứt khi tính vị kỷ kết thúc. Sự trưởng thành bắt đầu khi ta sống vì người khác. (Hermann Hesse)

2. Mỗi một vết thương đều là sự trưởng thành. (lời dạy của Phật)

3. Đôi khi, uống chút café với đứa bạn thân là tất cả liệu pháp mà bạn cần. (khuyết danh)

4. Người bạn thật sự không phải là người đến với bạn đầu tiên hay người bạn biết lâu nhất mà chính là người đến với bạn và không bao giờ bỏ rơi bạn. (khuyết danh)

5. Tuổi tác không nói lên độ trưởng thành, điểm số không nói lên năng lực và những lời đồn đại không nói lên bạn là ai. (khuyết danh)

Tách cafe cùng bạn bè
Tách cafe cùng bạn bè

6. Phạm phải sai lầm là con người, vấp ngã là chuyện bình thường, có thể cười vào mặt chính mình là sự trưởng thành. (William Arthur Ward)

7. Sự cô đơn thôi thúc bạn trưởng thành, nhưng khi trưởng thành bạn mới hiểu rằng cô đơn cũng là một trạng thái bình yên. (khuyết danh)

8.Trưởng thành là khi bạn đủ mạnh mẽ để làm điểm tựa cho ai đó, kể cả người đó là chính bản thân mình. (khuyết danh)

9. Khi bạn chết, bạn sẽ không nhận thức điều đó mà chỉ có những người xung quanh biết và chịu đựng. Khi bạn ngu cũng vậy! (khuyết danh)

10. Khi trưởng thành, tôi ngày càng ít quan tâm đến những gì người ta nói, tôi chỉ xem những gì họ làm được. (Andrew Camege)

Tuổi tác không nói lên sự trưởng thành
Tuổi tác không nói lên sự trưởng thành

11. Trưởng thành không phải là khi ta nói những chuyện lớn lao mà là khi ta thật sự hiểu được những điều nhỏ bé. (khuyết danh)

12. Đôi khi bạn cần phải im lặng, nuốt cái tôi vào trong và chấp nhận rằng bạn sai. Đó không phải là bỏ cuộc, đó là trưởng thành (khuyết danh).

13. Cuộc sống có quyền đẩy bạn ngã nhưng ngồi đó than khóc hay đứng dậy và tiếp tục, đó là quyền của bạn. (khuyết danh)

14. Cái giá của hạnh phúc là sự ràng buộc, cái giá của tự do chính là cô đơn. Nhưng con người rất kì lạ, lúc cô đơn lại thèm ràng buộc, lúc hạnh phúc lại muốn được tự do. (khuyết danh)

15. Trưởng thành là một quá trình đau đớn, thay đổi cũng vậy, nhưng không có gì đau đớn hơn việc bạn bị mắc kẹt ở nơi bạn không thuộc về. (khuyết danh)

Cái giá của yêu thương là ràng buộc
Cái giá của yêu thương là ràng buộc

Noah Legend

Show Buttons
Hide Buttons