Title Banner with Sidebar
Tháng Tám 26, 2021

THÂN GỬI CỘNG ĐỒNG - NHỮNG NGƯỜI ĐANG PHẢI ĐỐI DIỆN VỚI ĐẠI DỊCH COVID-19!

Làn sóng đại dịch này hoàn toàn khác với những đại dịch trước kia chúng ta đã đối mặt với những thử thách và nguy hiểm rình rập. Và mỗi ngày làn sóng ấy vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt với sự xuất hiện của hàng chục nghìn ca nhiễm. Y tế, bệnh viện khắp nơi đều đã quá tải và việc bạn làm bây giờ là phải TỰ CHĂM SÓC BẢN THÂN.

Bạn đang lo lắng, đang khủng hoảng vì mất cân bằng trong cuộc sống. Hay tệ hơn, bạn đang là F0. 

HÃY BÌNH TĨNH, chúng tôi đã có GIẢI PHÁP dành cho bạn!

Chúng ta biết rằng việc dụng sản phẩm y tế sai chỉ định,  tự ý dùng thuốc, uống thuốc vô tội vạ, thừa, thiếu liều lại gây ra hậu quả khó lường. Theo đó, có rất nhiều sản phẩm đến từ nhiều nguồn khác nhau được lan truyền trong cộng đồng qua các phương tiện thông tin, và đó là những cứu cánh cho các bệnh nhân Covid tại nhà. Nhưng điều đáng lo lắng, đó chỉ là tất cả những sản phẩm có thể dùng, đều không ghi rõ liều lượng từng loại uống mỗi ngày, khi nào thì dùng, dùng loại nào trong số đó, dùng bao nhiêu ngày... Dẫn đến việc người bệnh tự ý sử dụng khi không rõ về dược tính cũng như hiệu quả của các loại thuốc đó.

Hơn nữa đa số mọi người đang gặp phải 4 vấn đề khi điều trị F0 tại nhà

       + Sử dụng các sản phẩm y tế sai chỉ định
       + Không theo dõi sát người nhiễm bệnh
       + Không nhận diện được sớm bệnh nhân nặng
       + Cho bệnh nhân thở oxy quá muộn

Vậy tại sao bạn phải tiếp tục chịu đựng sự lo lắng và sợ hãi như thế. Tại sao chịu đựng giày vò bởi những câu hỏi mà không có lời giải đáp. Và liệu bạn có biết:

  • Tủ thuốc chăm sóc y tế dùng tại nhà n bạn bao gồm những loại gì?
  • Danh sách sản phẩm chăm sóc y tế nào có thể tự dùng trong tủ thuốc gia đình bạn và cần có ý kiến bác sĩ?
  • Thức ăn có thể xem như là thực phẩm bảo vệ sức khỏe?

Trước tình hình ngày một căng thẳng, trước những lo lắng của cộng đồng. Noah Legend gửi đến bạn lời mời tham dự Talkshow Chăm sóc sức khỏe cộng đồng được livestream tại fanpage Noah Legend với chủ đề : "HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC CHO F0 TẠI NHÀ” diễn ra vào 19h30 thứ 6, ngày 27/8/2021 để cung cấp đến bạn những kiến thức để BẢO VỆ VÀ TỰ ĐIỀU TRỊ CHO CHÍNH BẢN THÂN BẠN.

Chúng tôi đã mời đến buổi Talkshow 2 Chuyên gia về dinh dưỡng & sức khỏe:

        - Tiến sĩ Lê Thị Quỳnh Nhi
               + Giảng viên trường ĐH Y dược TP.HCM

        - Khách mời - Dược sĩ: Mai Hồng Vân
               + Bệnh viện huyện Nhà Bè

Với thông điệp này, bạn sẽ có cơ hội quý giá để mọi người có thể chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe, phương pháp phòng chống dịch bệnh covid cũng như việc chăm sóc F0 ngay tại nhà. 

Chúng tôi mong chờ sự tham gia từ bạn – cùng chia sẻ tới bạn kiến thức quý báu để bạn, người thân và cộng đồng đẩy lùi đại dịch Covid-19!

Hãy nắm lấy cơ hội, nhanh tay để lại thông tin đăng ký hoặc liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 1900 988 916 để có thêm thông tin và đón xem trực tiếp tại LIVESTREAM ONLINE - Fanpage NOAH LEGEND cùng lắng nghe các chuyên gia chia sẻ để giải quyết những khó khăn của bạn nhé!

---------------------------------

?. Noah Legend – Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu Việt Nam! ?
[W] https://noahlegend.com.vn/
[HL] 1900 988 916
[FB] http://bit.ly/Noah_Fanp