Tháng Một 3, 2020

Hỡi cánh mày râu, Tết đã đến cận kề ngay trước cửa, các anh đã chuẩn bị gì để đón một mùa xuân mới thật hoành tráng? Xem ngay 5 tuyệt chiêu cho quý ông lịch lãm ngày Tết ngay dưới đây!

Lịch lãm, bảnh bao nhờ chăm sóc cơ thể

Chăm sóc cơ thể là điều bắt buộc mà bạn cần nhớ. Chẳng thể nào ăn bận sạch sẽ, bắt mắt mà lại để cơ thể bốc mùi được.
Giữ vệ sinh cá nhân, cơ thể sạch sẽ thơm tho là điều bắt buộc đối với mỗi quý ông. Nếu bạn muốn để râu thì hãy để thật gọn gàng và sạch sẽ, nếu không, tốt hơn hết một lưỡi dao cạo sẽ rất hữu ích đối với bạn.

Lịch lãm hơn nhờ giày luôn sạch sẽ

Một quý ông lịch lãm sẽ luôn đảm bảo đôi giày mang trên chân họ là sạch sẽ.
Một mẹo nhỏ dành cho quý ông là mỗi khi diện vest, hãy lựa chọn giày tây và thắt lưng đồng màu. Vớ và quần tây cũng nên đi đôi về màu sắc.
Sự ăn ý về màu sắc giữa các món phụ kiện dù nhỏ nhưng sẽ tạo ra sự tinh tế và lịch lãm cho quý ông. Có vậy mới gây được ấn tượng trong mắt người đối diện, nhất là ghi điểm trong mắt các nàng.

Lịch lãm hơn nhờ giày luôn sạch sẽ
Lịch lãm hơn nhờ giày luôn sạch sẽ

Thời trang phải hợp với vóc dáng

Quý ông lịch lãm luôn chọn cho mình những trang phục phù hợp và vừa vặn với vóc dáng. Những trang phục đơn sắc, đơn giản, không quá nhiều họa tiết sẽ mang lại vẻ lịch sự và sang trọng cho họ.
Trang phục gọn gàng, sạch sẽ, phù hợp sẽ ghi thêm 1 điểm nữa cho bạn trong mắt người khác.

Quý ông lịch lãm luôn cẩn trọng trong lời nói và cách ứng xử

Cho dù vẻ ngoài của bạn có hào nhoáng và thu hút người đối diện nhưng nếu nói năng lỗ mãng sẽ phá hỏng tất cả. Chẳng khác nào “tốt nước sơn” mà chẳng “tốt gỗ” vậy. Lời nói và cách ứng xử của bạn sẽ tạo ấn tượng dài lâu trong lòng người khác.
Đừng để mỗi lời bạn nói ra khiến mất điểm trong mắt mọi người. Một người đàn ông lịch thiệp sẽ đủ thông minh, suy nghĩ kĩ càng trước khi buông ra bất cứ lời nào. Trau dồi ngôn từ, suy nghĩ thấu đáo và hành xử lịch thiệp tạo nên một quý ông lịch lãm.

Lịch lãm hơn với viên uống Smart Power từ Nhật Bản

Hỡi ôi, lịch thiệp, bảnh bao mà sức khỏe không đảm bảo thì cũng xem như vứt. Hãy tự biết chăm sóc sức khỏe cho bản thân, như vậy bạn mới có thể chăm sóc cho những người bạn yêu thương. Chỉ với 4 viên Smart Power mỗi ngày, cơ thể bạn sẽ được chăm sóc toàn diện. Tham khảo chi tiết tại: https://sinhluc.vn/

Lịch lãm hơn với viên uống Smart Power từ Nhật Bản
Lịch lãm hơn với viên uống Smart Power từ Nhật Bản

Noah Legend