• Trang chủ
  • /
  • Tin tức
  • /
  • LỜI CẢM ƠN LỄ RA MẮT SẢN PHẨM PHÒNG NGỪA VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ ĐỘT QUỴ – BIKEN KINASE GOLD
Title Banner with Sidebar
Tháng Mười Một 30, 2022
LỜI CẢM ƠN 💖
☀️ Đầu tiên, Noah Legend xin chân thành cảm ơn Quý đối tác, khách hàng đã dành sự quan tâm và không ngại khoảng cách bao xa, thời gian quý báu đến tham dự sự kiện LỄ RA MẮT SẢN PHẨM PHÒNG NGỪA VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ ĐỘT QUỴ – BIKEN KINASE GOLD. Sự góp mặt của Quý vị chính là nhân tố góp phần nên thành công của sự kiện.
🍀 Với sản phẩm Biken Kinase Gold lần này như một sự minh chứng cho sứ mệnh khởi tạo con đường chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho người Việt, góp phần giúp đỡ hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ và các triệu chứng có liên quan, giúp mọi người sống vui sống khỏe, hạnh phúc bền lâu. sản phẩm cũng được hy vọng sẽ tạo bước đột phá trên thị trường hiện nay khi sản phẩm giả, kém chất lượng đang lan tràn thì một sản phẩm được sản xuất tại Nhật, trải qua quá trình kiểm duyệt khắt khe và được cấp giấy phép đầy đủ ở Nhật Bản và Việt Nam, cam kết an toàn lành tính cho người sử dụng.
👉 Bên cạnh đó, sự kiện cũng là cơ hội để Noah và quý đối tác, khách hàng hiểu và tin cậy lẫn nhau hơn, nối kết nhiều hơn để các mối quan hệ hợp tác nâng tầm cao mới. Sự động viên của Quý vị giúp truyền ngọn lửa nhiệt huyết để Noah ngày càng hoàn thiện mình và nâng cao uy tín kinh doanh từng ngày. Rất vinh dự được đồng hành cùng Quý vị đi đến thắng lợi và phát triển sau này.
🎯 Trong suốt sự kiện sẽ không thể tránh khỏi những thiếu sót trong khâu chuẩn bị và tiếp đón, rất mong quý vị có thể thông cảm và đóng góp ý kiến cho Noah Legend để những sự kiện tiếp theo chúng tôi có thể rút kinh nghiệm và làm tốt hơn.
🔥 Một lần nữa, Noah xin gửi lời cảm ơn nhiệt thành đến Quý đối tác cùng toàn thể Quý khách mời tham gia sự kiện. Rất mong được đón tiếp Quý vị vào những sự kiện sau của Noah Legend!
Trân trọng!
———–
𝐍𝐨𝐚𝐡 𝐋𝐞𝐠𝐞𝐧𝐝 – 𝐒𝐚𝐯𝐞 𝐘𝐨𝐮𝐫 𝐋𝐢𝐟𝐞
☎ Hotline: 1900 988 916
🌐 Địa chỉ: Số D47 đường Vành đai tây, phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh