• Trang chủ
  • /
  • Tin tức
  • /
  • NOAH LEGEND – KHỞI TẠO MỘT CON ĐƯỜNG CHO SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP VIỆT
Title Banner with Sidebar
Tháng Mười 3, 2022

NOAH LEGEND – KHỞI TẠO MỘT CON ĐƯỜNG CHO SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP VIỆT

Với mong muốn như chiếc thuyền Noah huyền, Noah Legend hy vọng trở thành một điểm tựa vững chắc cho mọi người trong vấn đề bảo vệ và chăm sóc cho sức khỏe và vẻ đẹp Việt 

Noah Legend tự hào là thương hiệu mang đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đạt tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản. Được dẫn dắt bởi đội ngũ ban lãnh đạo có kinh nghiệm hơn 20 năm hợp tác Nhật Bản. Noah Legend cùng đội những là những nhà nghiên cứu, chuyên gia hàng đầu Nhật Bản nỗ lực không ngừng kể từ năm 2015 để cho ra đời những sản phẩm chất lượng với công nghệ độc quyền được cấp phép lưu hành trên toàn thế giới.

Sản phẩm của Noah Legend được sản xuất trên dây chuyền khép kín, ứng dụng hiệu quả công nghệ tách chiết thành phần dưỡng chất từ thiên nhiên tại nhà máy Sunho – nhà máy dược hàng đầu tại Nhật Bản. Tại đây, tất cả các khâu đều được Sunsho kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, nhất quán từ khâu nuôi trồng, xử lý nguyên liệu chiết xuất đến sản xuất đóng gói, đảm bảo sự an toàn, chất lượng tuyệt đối cho sản phẩm.

Là nhà máy hàng đầu cùng những thiết bị máy móc tiên tiến nhất, Sunsho khẳng định có thể nghiên cứu và điều chế ra những dòng sản phẩm tốt nhất thị trường. Mang đến những giá trị thực và không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Với tôn chỉ kinh doanh tuân thủ pháp luật Việt Nam, đạo đức nghề nghiệp và đồng hành với người Việt Nam xây dựng nét văn hóa, lối sống tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Cùng lời cam kết sản phẩm chính hãng, nhập khẩu chính ngạch theo tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản.

Ngoài ra Noah Legend mang đến cơ hội kinh doanh cho hàng chục ngàn đối tác với chiết khấu hấp dẫn và sự đồng hành hỗ trợ từ phía công ty. 

Trong tương lai, Noah Legend chủ trương xây dựng nhà máy áp dụng công nghệ quy trình sản xuất tiên tiến của Nhật Bản và chung tay cùng kỹ sư, dược sĩ Nhật bản xây dựng hệ sinh thái chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Từ đó góp phần tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn bà con nông dân thông qua việc nuôi trồng nguyên liệu và đưa thương hiệu Việt vươn ra thế giới.

Với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong ngành thực phẩm bảo vệ sức khỏe khẳng định thương hiệu mang đến hạnh phúc sự thành công viên mãn và giá trị tinh hoa đến cộng đồng. Trở thành những sứ giả của sắc đẹp và sức khỏe tới mỗi người mỗi gia đình Việt.