Tháng Mười Hai 28, 2019

Một cái kết ngọt lành xứng đáng cho những quyết tâm và nỗ lực!

Buổi sự kiện hôm nay làm nhà Noah vô cùng cảm động. Noah tin rằng chúng ta đã tạo được nhiều cảm xúc cho nhau:

Chính thức ra mắt Công ty Noah Legend đến Quý khách hàng, đại lý và đối tác. Hi vọng chúng ta sẽ có cơ hội cùng nhau vươn đến thành công và thịnh vượng trong tương lai.

Giao lưu với các chuyên gia đến từ Nhật Bản ở lĩnh vực chuyên môn để có thêm cơ hội hiểu và tin cậy lẫn nhau, kết nối nhiều hơn để các mối quan hệ hợp tác nâng tầm cao mới.

Ông Takaoka Toma chia sẻ rất nhiệt tình trong sự kiện
Ông Takaoka Toma chia sẻ rất nhiệt tình trong sự kiện

Noah Legend giới thiệu đến Quý vị khách hàng một số dòng sản phẩm TPCN chăm sóc sức khỏe và làm đẹp do Công ty chúng tôi độc quyền phân phối toàn cầu được sản xuất từ các nhà máy uy tín tại Nhật Bản, Hàn Quốc.

Ra mắt Noah Legend tại Thành phố Hồ Chí Minh

?️?Đi đi đi đi rồi sẽ đến, thế sao cứ đứng yên️?️?️?️?Và vì sao không bước những bước ĐẦU TIÊN️?️?#Noah_Legend là một doanh nghiệp trẻ và luôn mang trong mình khát vọng phát triển nhiều hơn nữa. Sự kiện ra mắt tại TP.HCM đánh dấu bước chân ĐẦU TIÊN của doanh nghiệp.Ở lần đầu tiên đó, chúng tôi có e dè, có một chút lo lắng và đôi khi mỏi mệt. Nhưng nếu chọn giữa “thất bại” và “không dám thử”, hẳn điều thứ 2 sẽ làm cho ta cảm thấy nuối tiếc hơn.Chính vì vậy, dù bước chân lần ĐẦU TIÊN còn nhiều bỡ ngỡ nhưng chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc.Và…Kết quả là…️? Một cái kết ngọt lành xứng đáng cho những quyết tâm và nỗ lực! ️??? Cảm ơn vì sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội mới và tạo ra bước phát triển mới đối với tất cả chúng ta.?? Hãy đồng hành cùng #Noah_Legend tạo nên thành công và thịnh vượng nhất trong tương lai nhé!—————-#LễramắtNoahLegend #ThànhphốHồChíMinh?ebsite: https://noahlegend.com.vn/?acebook: https://www.facebook.com/NoahLegend?alo: https://zalo.me/4009990237921800295?otline: 1900 98 89 16

Người đăng: Noah Legend vào Thứ Sáu, 21 tháng 2, 2020

 
 

Viên uống trắng da Smart White
Viên uống trắng da Smart White

Viên uống tawng cường sinh lực Smart Power
Viên uống tăng cường sinh lực Smart Power

Chia sẻ các chính sách ưu đãi cực hấp dẫn dành cho đại lý với mức chiết khấu cực cao chỉ Noah Legend mới có.

Sự kiện ngày hôm nay mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác mới đối với tất cả chúng ta.

Chúng tôi cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và sự ủng hộ của Quý vị đại biểu, Quý đối tác cùng toàn thể Quý khách mời tham gia sự kiện.

Khách mời giao lưu với Noah Legend
Khách mời giao lưu với Noah Legend

Hãy đồng hành cùng Noah Legend tạo nên thành công và thịnh vượng nhất trong tương lai nhé!

Đội ngũ Noah Legend