Tháng Hai 4, 2020

Thực phẩm chức năng không phải là thuốc!

Mấy hôm nay khách hay hỏi các sản phẩm Noah Legend phân phối có phải thuốc không? Noah xin khẳng định, NOAH KHÔNG BÁN THUỐC, NOAH CHỈ BÁN THỰC PHẨM CHỨC NĂNG BẢO VỆ SỨC KHỎE. Thực phẩm chức năng không phải là thuốc!

Thực phẩm chức năng cần thiết như thế nào?

Thực phẩm chức năng được khuyến cáo sử dụng hàng ngày để bảo vệ sức khỏe. Nguyên nhân là các chất dinh dưỡng mà bạn bổ sung hàng ngày là chưa đủ. Cho dù bạn có ăn nhiều sơn hào hải vị hay món ngon vật lạ trên đời thì cũng không bổ sung đủ chất, sẽ có lúc thiếu chất này, thừa chất kia.
Thực phẩm chức năng là giải pháp tốt nhất => THIẾU CHẤT NÀO, BÙ CHẤT ĐÓ!
 

Thực phẩm chức năng không phải là thuốc
Thực phẩm chức năng không phải là thuốc

Nhiều người hay có định kiến về thực phẩm chức năng

Tại Nhật, bạn có thể dễ dàng tìm thấy bất cứ sản phẩm thực phẩm chức năng nào bởi thực phẩm chức năng đã trở thành nhu cầu không thể thiếu của người dân.
Thực phẩm chức năng nghe có vẻ xa lạ với nhiều người nhưng thực chất đây là những sản phẩm ăn dinh dưỡng cao hơn rất nhiều so với thực phẩm hàng ngày. Trong quá trình bào chế, thực phẩm sẽ được chọn lọc các chất dinh dưỡng nhất, tốt nhất để nâng cao sức khỏe.
Bạn có biết vì sao người Nhật có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới không? Vì họ biết cách chăm sóc sức khỏe. Và cũng chẳng lấy gì làm lạ khi các sản phẩm từ Nhật Bản lại được săn đón nồng nhiệt như vậy!

Bạn muốn chọn phòng bệnh hay chữa bệnh?

Noah nghĩ rằng chẳng ai lại dại dột đi chọn chữa bệnh đâu! Thuốc chỉ dùng để chữa bệnh, còn THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ĐỂ PHÒNG BỆNH. Nhiều người thấy thuốc chữa bệnh hay quá nên cứ gặp vấn đề về sức khỏe là lại tìm đến thuốc. Vậy tại sao không chăm sóc sức khỏe hàng ngày để luôn luôn khỏe mạnh?
Xã hội ngày càng hiện đại, con người lại càng dễ mắc bệnh!
Bạn thấy hàng ngàn bệnh viện được xây dựng và bạn vui mừng vì điều đó? Thật ra nó chỉ chứng tỏ cho bạn thấy rằng tỉ lệ người dân cần được chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng mà thôi!
Vậy tại sao không chăm sóc sức khỏe ngay từ hôm nay?
Noah Legend – Tự hào chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam! ♥️