Tuyển Cộng tác viên

Noah Legend tuyển Cộng tác viên bán hàng

Cơ hội vàng phát ngàn tài lộc

Noah Legend – thương hiệu cao cấp chuyên phân phối các dòng thực phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ Nhật Bản. Chúng tôi đang nhắn tìm đồng đội cho ngôi nhà chung.

Chúng tôi không chủ trương mang tài lộc đến cho bạn. Chúng tôi chỉ giúp bạn tìm ra phương pháp, hướng đi dẫn đến tài lộc và thịnh vượng! Việc cho bạn cần câu thay vì con cá sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống.

Bạn là ai?

Bạn là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, hội bà mẹ bỉm sữa, người làm nghề tự do,… Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi, có nhu cầu gia tăng thu nhập và đồng ý các điều khoản của Noah. Chúng tôi luôn chào đón bạn.

Bạn có gì?

Bạn có dư thời gian! Công việc chính của bạn đôi lúc còn thời gian trống nhưng không đủ nhiều để nhận thêm công việc part-time khác. Thời gian trống của bạn không cố định. Yên tâm nhé, #Noah_Legend sẽ giúp bạn tận dụng thời gian để mỗi giây mỗi phút của bạn đều tạo ra giá trị.

Bạn mong muốn gì?

Tất nhiên là gia tăng thu nhập. Chúng tôi hiểu được nhu cầu của mọi nhân viên nên luôn tạo điều kiện tốt nhất cho đội ngũ nhân viên, đại lý, cộng tác viên phát huy hết khả năng tài chính của mình. Ngoài việc tăng thu nhập, chúng tôi sẽ dành rất nhiều thời gian để đồng hành cùng bạn, chỉ dẫn bạn kĩ năng bán hàng, tôi luyện sự tự tin, năng động để hướng đến nền tảng thành công thật sự.

Trao tặng giá trị

Các dòng sản phẩm do Noah Legend phân phối đều nhập trực tiếp nguyên đai nguyên kiện từ Nhật Bản, có chứng nhận hàng thật cùng giấy cấp phép lưu hành của Bộ Y tế, tạo sự yên tâm về chất lượng cho đội ngũ Cộng tác viên khi kinh doanh. Về với Noah Legend, bạn không chỉ là người bán hàng. Bạn còn là người trao tặng sức khỏe bền vững cho nhiều người khác. Đó là kim chỉ nam hành động của chúng tôi.

Noah Legend tuyển cộng tác viên
Noah Legend tuyển cộng tác viên

Hợp tác với Noah Legend, chúng tôi không chỉ tạo môi trường để bạn phát huy mà còn công nhận giá trị của bạn, nhiều chính sách cực ưu đãi dành cho Cộng tác viên cùng nhiều chế độ thưởng chỉ Noah mới có.

Nhanh tay đăng kí làm Cộng tác viên Noah Legend ngay hôm nay: