Tháng Một 8, 2020

Tửu bất khả ép
Ép bất khả từ.
Những cuộc hội ngộ ngày Tết quả là khó có thể vắng bóng chút hơi men. Tuy vậy, dù bạn có cố từ chối cũng khó có thể tránh khỏi trường hợp “nhấp môi nể mặt”. Vậy làm thế nào để uống rượu bia không say trong những lần “nể mặt”?

Uống rượu bia không say nhờ bánh mì, sữa hoặc viên uống vitamin

Trước các bữa tiệc, bạn nên nạp một số thức ăn có khả năng ngăn chặn cơn say. Vài miếng bánh mì nướng, một cốc sữa nóng hay các viên uống vitamin là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Uống chậm rãi hoặc uống thêm nước

Bạn có thể hạn chế cơn say nhờ cách uống chậm hoặc xen kẽ thêm nước để làm dãn khoảng thời gian của chất ?ồn xâm nhập vào cơ thể. Cách này giúp bạn hạn chế các cơn say hiệu quả.

Uống rượu bia sao cho không say?
Uống rượu bia sao cho không say?

Chọn đồ uống có nồng độ cồn nhẹ

Các thức uống có nồng độ ?ồn nhẹ sẽ khó làm bạn gục ngã hơn rất nhiều so với đồ uống có nồng độ ?ồn cao như rượu đế. Bạn có thể chọn vodka, vang trắng để thay thế cho các đồ uống nồng độ ?ồn cao như rum đen, vang đỏ.

Không hút thuốc lá trên bàn n?ậu

Có thể bạn không tin nhưng thuốc lá chính là chất kích thích khiến đẩy nhanh cơn say của bạn. Do đó, để không gục ngã quá sớm, bạn đừng nên hút thuốc nhé.
Hơn nữa, rượu bia không hề tốt cho ?ức khỏe chút nào, nếu muốn tốt cho cơ thể và bảo vệ ?ức khỏe toàn diện, hãy tìm đến Viên uống Smart Power, tham khảo sản phẩm tại: https://sinhluc.vn/
Noah Legend