• Trang chủ
  • /
  • Tin tức
  • /
  • Vì sao Ca sỹ Ưng Hoàng Phúc và Siêu Mẫu Kim Cương lại quyết định đồng hành cùng Noah Legend?
Title Banner with Sidebar
Tháng Tám 3, 2022

Sau một thời gian tìm hiểu và sử dụng các sản phẩm của thương hiệu Noah Legend, Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương quyết định trở thành đại sứ thương hiệu này với mong muốn lan tỏa những sản phẩm cải thiện sức khỏe chất lượng và hiệu quả cho người tiêu dùng Việt.

Lý do vợ chồng Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương nhận lời làm đại sứ thương hiệu Noah Legend? - 1

Tối 28/7 tại Hà Nội, sự kiện mang tên “Trọn Hương Sắc, Vạn Nét Xuân” đã công bố Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương trở thành đại sứ thương hiệu Noah Legend – dược phẩm, thực phẩm chức năng chiết xuất organic, đạt chuẩn quốc tế được sản xuất tại các nhà máy hàng đầu tại Nhật Bản.

Lý do vợ chồng Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương nhận lời làm đại sứ thương hiệu Noah Legend? - 2

Chương trình có sự góp mặt của ông Lê Thế Công – Chủ tịch hội đồng quản trị Tổng giám đốc Noah Legend, hơn 400 doanh nhân, đại lý và các đối tác của Noah Legend đến từ nhiều vùng miền khác nhau.

Lý do vợ chồng Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương nhận lời làm đại sứ thương hiệu Noah Legend? - 3

Về lý do nhận lời làm đại sứ thương hiệu cho Noah Legend, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ vợ chồng anh luôn ý thức được việc mình là một người nghệ sĩ và bất kì hoạt động nào, dù trên sân khấu hay trong cuộc sống cũng đều tạo nên những ảnh hưởng nhất định đến công chúng. Vì vậy, sau một thời gian tìm hiểu và sử dụng sản phẩm, hai vợ chồng quyết định trở thành đại sứ thương hiệu Noah Legend với mong muốn lan tỏa những sản phẩm cải thiện sức khỏe chất lượng và hiệu quả cho người tiêu dùng Việt.

Cảm ơn thông tin đến từ báo 24h.

https://www.24h.com.vn/the-gioi-giai-tri/ly-do-vo-chong-ung-hoang-phuc-kim-cuong-nhan-loi-lam-dai-su-thuong-hieu-noah-legend-c680a1382546.html

Chia sẻ với afamily.vn nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc & siêu mẫu Kim Cương khá đắn đo trước lời mời làm đại sứ thương hiệu về lĩnh vực sức khỏe?

Nam ca sĩ khá đắn do khi nhận lời làm Đại sứ thương hiệu sản phẩm liên quan đến sức khỏe. Vì vậy, vợ chồng anh đã trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm của Noah Legend trong vòng 1 tháng.

? NOAH LEGEND xin cảm ơn báo Afamily đã chia sẻ về “câu chuyện trước thềm” đại sứ thương hiệu của Noah Legend

https://afamily.vn/ung-hoang-phuc-kim-cuong-su-dung-san-pham-cua-noah-legend-1-thang-truoc-khi-nhan-loi-lam-dai-su-thuong-hieu-2022080115452481.chn