Tháng Mười Hai 28

Sự kiện nhà Noah thành công rực rỡ tại Quảng Bình

0  comments

Trong tiết trời se lạnh cuối năm, Noah Legend đã vượt nhiều ranh giới vùng miền đất nước để đến với Quảng Bình trong khuôn khổ siêu sự kiện ra mắt.

Sự kiện ra mắt Noah Legend tại Quảng Bình
Sự kiện ra mắt Noah Legend tại Quảng Bình

Ở đây, Noah nhận được rất nhiều tín nhiệm của các cấp lãnh đạo địa phương, sự ủng hộ nhiệt tình của phía đối tác Nhật Bản, Hàn Quốc cùng tấm lòng hiếu khách của con người nơi đây.
Cảm ơn vì chúng ta đã cho nhau những phút giây vô cùng xúc động! Cảm ơn vì chúng ta đã truyền được nguồn cảm hứng tích cực cho nhau! Và! Cảm ơn rất rất nhiều vì thành công cực lớn của sự kiện nhà Noah.
Sự kiện ra mắt Noah Legend tại Quảng Bình
Sự kiện ra mắt Noah Legend tại Quảng Bình

Mong rằng, ở chặng đường phía trước, chúng ta luôn có cơ hội cùng nhau gặt hái nhiều thành công hơn nữa!
Nếu Quý vị có thiện ý với Noah Legend, hãy liên hệ ngay với nhiều chính sách kinh doanh cực chất nhà Noah.
Hẹn gặp lại Quảng Bình vào một thời khắc không xa!

❤️❤️TỪNG CHẶNG ĐƯỜNG DÀI MÀ TA QUA GIỜ NGỒI MỘT MÌNH LẠI THẤY NHỚ ❤️❤️Đầu tiên, Noah Legend xin chân thành cảm ơn Quý vị đã dành ra khoảng thời gian quý báu của mình để tham dự #Lễ_ra_mắt_Noah_Legend. Sự góp mặt của Quý vị chính là nhân tố góp phần nên thành công của siêu sự kiện nhà Noah.Qua chuỗi sự kiện lần này, Noah tin rằng giữa chúng ta có thêm cơ hội hiểu và tin cậy lẫn nhau hơn, nối kết nhiều hơn để các mối quan hệ hợp tác nâng tầm cao mới. Sự động viên của Quý vị giúp truyền ngọn lửa nhiệt huyết để Noah ngày càng hoàn thiện mình và nâng cao uy tín kinh doanh từng ngày. Rất vinh dự được đồng hành cùng Quý vị đi đến thắng lợi và phát triển sau này.Rất mong được đón tiếp Quý vị vào những sự kiện sau của Noah Legend!Một lần nữa, Noah xin gửi lời cảm ơn nhiệt thành đến Quý đối tác cùng toàn thể Quý khách mời tham gia sự kiện của Công ty #Noah_Legend.?Trong không khí Tết đến Xuân về, Noah kính chúc Quý vị Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng! ?Trân trọng!?Đội ngũ Noah Legend?——————–#LễramắtNoahLegend?ebsite: https://noahlegend.com.vn/?acebook: https://www.facebook.com/NoahLegend?alo: https://zalo.me/4009990237921800295?otline: 1900 98 89 16

Người đăng: Noah Legend vào Thứ Sáu, 27 tháng 12, 2019

Một số hình ảnh đầy phấn khích trong sự kiện:

Đội ngũ Noah Legend


Tags


You may also like

JNKA –  KIỂM ĐỊNH VÀNG VÌ AN TOÀN SỨC KHỎE  

Yếu sinh lý nam giới – Bí quyết trị dứt điểm tại nhà

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Use this Bottom Section to Promote Your Offer

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim