Tháng Hai 18, 2020

Một giấc ngủ chất lượng được coi là phương pháp tốt nhất để tái tạo năng lượng cho bạn. Thế nhưng, với việc làm đẹp ngày càng bùng nổ thì một giấc ngủ ngon cũng là liệu pháp chăm da cực thông minh. Xu hướng làm đẹp trong giấc ngủ (Beauty Sleep) bạn đã nghe qua chưa? Đây là phương pháp làm đẹp đã được các bác sĩ da liễu ở New York công nhận. Càng ngày xu hướng này càng trở nên cuồng nhiệt trong giới làm đẹp. Thậm chí, Beauty Sleep còn được xếp vào top 5 xu hướng làm đẹp của 2020 nữa đó!

Bạn nghĩ gì về một giấc ngủ đẹp?

Bạn có hay tò mò trong lúc ngủ thì cơ thể bạn đang làm gì không?

Thực chất, ngủ không phải là quá trình ngưng hoạt động của cơ thể đâu. Trong khi bạn ngủ, các hormone cortisol (tác nhân của sự căng thẳng) giảm xuống.
Cùng với đó là melatonin tăng lên khiến cơ thể cân bằng lại, tái tạo năng lượng và làn da cũng được sửa chữa tốt hơn. Nói cách khác, ban đêm mang lại cho làn da của chúng ta cơ hội phục hồi sau mọi tổn thương ban ngày.

Beauty Sleep sẽ cho bạn biết về cơ thể
Beauty Sleep sẽ cho bạn biết về cơ thể

Bạn cần làm gì để thực hiện Beauty Sleep?

+ Cấp ẩm cho da đầy đủ, đảm bảo ban đêm da không bị thiếu nước
+ Cố gắng để cơ thể rơi vào giấc ngủ trong vòng 1 giờ đầu tiên
+ Sử dụng tinh dầu để cơ thể được thoải mái tối đa
Chỉ đơn giản vậy thôi mà làn da của bạn trẻ lên trông thấy, căng tràn sức sống và sáng khỏe mịn màng. Đừng chỉ làm cô gái biết ngủ thôi. Hãy làm một “người đẹp say ngủ” chuẩn mực cho làn da nhé!

Trợ lí thần kì cho liệu pháp Beauty Sleep

Nếu bạn cũng yêu thích phương pháp làm đẹp da thần kì Beauty Sleep thì có lẽ Smart White sẽ thích hợp làm trợ lí cho bạn. Viên uống trắng da Smart White Nhật Bản với chiết xuất hoàn toàn tự nhiên giúp cấp ẩm, se khít lỗ chân lông và làm sáng da ngay cả khi bạn ngủ. Smart White với 1 công thức 2 tác dụng giúp bạn bồi bổ dinh dưỡng cho làn da trẻ trung và làm trắng da trông thấy.

Viên uống trắng da Smart White
Viên uống trắng da Smart White

Smart White sẽ trả lại nhan sắc và sức khỏe thầm lặng như giấc ngủ ngon của bạn.
Smart White – Liệu pháp trắng da thông minh bền vững!
Noah Legend