Tháng Hai 13, 2020

Khi công nghệ ngày càng phát triển, các nhu cầu của con người tăng cao và đời sống được nâng cấp ngày càng hoàn thiện. Ngày càng có nhiều trào lưu, xu hướng làm đẹp ra đời. Vậy bạn có biết trong năm 2020 Xu hướng J-BEAUTY khiến phái đẹp phát cuồng như thế nào không? Hãy cập nhật ngay xu hướng này cho nhan sắc của bạn nhé!

Khởi nguồn của xu hướng J-beauty

Trong lĩnh vực làm đẹp cũng vậy, các Beauty ngày càng đua nhau chạy nước rút trên hành trình khám phá những công thức mới cho da. Trong khi những nước có tên tuổi trong ngành làm đẹp luôn tìm tòi công nghệ tiên tiến và tìm ra phương pháp nâng cấp hoàn thiện làn da thì xu hướng J-beauty lại chủ trương tìm về tối giản.

J-beauty khởi nguồn từ Nhật Bản
J-beauty khởi nguồn từ Nhật Bản

Xu hướng chăm sóc sắc đẹp J-beauty khởi xướng từ Nhật Bản. Mặc dù không theo trào lưu, không tạo trend gây sốt nhưng vẫn được rất nhiều giới trẻ hưởng ứng.

Một số điều thú vị xung quanh xu hướng J-beauty:

+ Phương pháp chăm da quay về xu hướng tối giản nhất nhưng vẫn mang lại hiệu quả.
+ Chăm sóc đường dài. Không hiếu thắng chạy đua nên phát huy hiệu quả dần dần và đạt những giá trị bền vững nhất.
+ Rất chú trọng detox cho da, chăm đắp mặt nạ và cấp ẩm ban đêm.
+ Cam kết không sử dụng các thành phần độc tính, quay về với xu hướng thiên nhiên.
+ Các sản phẩm đều rất dịu nhẹ, không chất tẩy, không hóa chất, không gây gánh nặng cho da.

J-beauty luôn thân thiện với da
J-beauty luôn thân thiện với da

+ Chân thật, thẳng thắn và luôn an toàn như chính nhân cách của người Nhật. Tạo sự yên tâm về thương hiệu Nhật trên toàn thế giới.
+ Mẫu mã đơn giản, không chú trọng sự thu hút bên ngoài mà nhấn mạnh ở chất lượng bên trong.
+ Tuy đơn giản, không rườm rà nhưng tất cả đều rất kĩ lưỡng và áp dụng công nghệ chiết xuất tiên tiến nhất.

Xu hướng J-beauty ngày càng lớn mạnh

Nếu xu hướng K-beauty luôn làm mưa làm gió những năm gần đây thì J-beauty lại âm thầm đi theo tôn chỉ của mình. Tuy không phô trương, không định ra trend mới nhưng ngày càng được nhiều người đón nhận bởi tính hiệu quả và thân thiện với con người.

Xu hướng J-beauty ngày càng phổ biến
Xu hướng J-beauty ngày càng phổ biến

Dự đoán không lâu, có lẽ xu hướng J-beauty sẽ bùng nổ, vượt mặt các đối thủ đáng gờm khác. 2020, bạn hãy bỏ túi ngay xu hướng làm đẹp cực hiệu quả này nhé!
Noah Legend nắm bắt được nhu cầu của các tín đồ làm đẹp nên các sản phẩm của chúng tôi đều chiết xuất thiên nhiên. Các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp do Noah phân phối đều nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Hiện tại, Viên uống trắng da Smart White với công nghệ chiết tách dinh dưỡng tiên tiến từ dứa, sen, tiêu dôi giúp khỏe từ bên trong, trắng mịn đến bên ngoài. Sản phẩm hiện rất được phái đẹp Việt Nam tin dùng và cho thấy hiệu quả cực tốt!
Viên uống trắng da Smart White
Viên uống trắng da Smart White

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm các dòng sản phẩm cao cấp chính hãng Nhật Bản nhé!
Noah Legend