Tháng Mười Một 29, 2019

Dáng người phổ biến ở nữ là gì, hẳn ít người từng biết. Chúng ta dành rất nhiều thời gian để học hỏi mọi thứ nhưng lại có rất ít thời gian tìm hiểu bản thân mình. Chúng ta thấy bạn bè, đồng nghiệp luôn ăn mặc đẹp còn bản thân thì rất khó chọn trang phục. Cuộc chiến quần áo như rơi vào bế tắc mỗi lần đi tiệc hay đi làm. Tất cả những vấn đề đó đều xuất phát từ một nguyên nhân: bạn chưa hiểu vóc dáng cơ thể của mình. Hãy cùng tìm hiểu xem bạn thuộc dáng người nào để có cách lựa chọn trang phục phù hợp nhé!
Tên gọi của các kiểu dáng người giống như nghĩa đen của nó, bạn hãy tưởng tượng một tẹo sẽ hiểu.

1. Dáng người phổ biến ở nữ – quả táo

Dáng người phổ biến ở nữ - quả táo
Dáng người phổ biến ở nữ – quả táo

Những người sở hữu dáng người quả táo thường khá mũm mĩm, nở nang và chiều cao hay khiêm tốn. Vấn đề này quy định trang phục cũng hơi khắt khe một chút. Có những quy tắc bạn cần nhớ là: không chọn vải quá thô, không chọn vải sọc ngang, không mặc đồ bó người. Bạn nên chú trọng vào chất vải mềm mịn cùng với hoa văn nhỏ vừa phải.

2. Dáng người phổ biến ở nữ – quả lê

Dáng người quả lê
Dáng người quả lê

Dáng người quả lê thường có vòng 3 nở rộng, vai tương đối nhỏ. Vậy nên trang phục thích hợp thường là váy phồng (chú ý phồng chứ không xòe nha, “em sai một li em đi một thước” vì váy xòe là khắc tinh của dáng quả lê). Đặc biệt, phối nhiều màu sắc tương phản càng đánh lừa được thị giác.

3. Dáng người phổ biến ở nữ – quả dâu

Dáng người quả lê
Dáng người quả lê

Dáng người quả dâu hay còn gọi là tam giác ngược thì phì hợp với trang phục có độ phồng phần dưới để cân bằng cơ thể. Đặc biệt hãy tránh xa tua rua trên vai hay ngực vì nó sẽ làm bạn trông cồng kềnh và thô hơn.

4. Dáng người phổ biến ở nữ – đồng hồ cát

Dáng người đồng hồ cát
Dáng người đồng hồ cát

Có lẽ hầu hết chị em đều mong muốn sở hữu dáng đồng hồ cát vì nó rất gợi cảm và mảnh mai. Đây được xem là chuẩn gu thẩm mỹ rồi. Vậy nên xin chúc mừng những ai đang sở hữu dáng người đồng hồ cát. Nếu thuộc dáng này, bạn hãy khéo léo chọn trang phục ôm thân người để phô diễn vẻ đẹp của mình nhé!

5. Dáng người quả chuối

Dáng người quả chuối
Dáng người quả chuối

Hay có người gọi là dáng hình chữ nhật, thước kẻ. Kiểu người này thích hợp với loại chân váy dài maxi, hoặc váy chữ A càng tốt. Nên “né” những bộ trang phục quá bồng bềnh hay ôm sát người nhé!
Nắm được bí quyết để ăn mặc thích hợp với dáng người của mình. Chị em sẽ thấy tự tin hơn, dễ phối được đồ đẹp mà không còn tốn nhiều thời gian nữa. Note ngay kiến thức này để có phương án phối đồ hợp với mình tuyệt đối nhé!
Ngoài các mẹo về trang phục, nếu bạn có làn da trắng sáng nữa thì quả là tuyệt vời. Nếu bạn cũng muốn có làn da khỏe mạnh, trắng sáng tự nhiên, khỏe đẹp trẻ trung thì có thể tìm đến Viên uống trắng da Smart White.
Viên uống trắng da Smart White
Smart White – nói bạn nghe thế nào là làn da trắng!
Noah Legend