Title Banner with Sidebar
Tháng Chín 30, 2022

BIKEN SLIM NX – CÔNG DỤNG VÀNG TRONG VIỆC GIẢM MỠ, GIẢM CÂN AN TOÀN & HIỆU QUẢ CHUẨN NHẬT.

Hiện nay các sản phẩm giảm cân trên thị trường thường chú trọng đến việc giảm cân nhanh, nhưng an toàn không cao do gây thiếu chất, mệt mỏi, thiếu đường, thiếu vitamin, vi lượng cho cơ và não hoạt động. 

Khác với điều đó, sản phẩm Biken Slim NX với các thành phần thuần thiên nhiên với các công dụng hoàn hảo không gây hại cơ thể. Hãy cùng Noah Legend tìm hiểm công dụng như thế nào mà đang được nhiều chị em tin dùng nhé. 

Biken Slim NX giúp tiêu diệt các tế bào mỡ thừa, đốt cháy nó một cách tự nhiên. Giúp người dùng no lâu, đánh lừa não bộ giúp giảm những cơn thèm ăn, hạn chế việc nạp năng lượng vào cơ thể. Chỉ cần dùng một liệu trình các bạn sẽ thấy ngay sự thay đổi về cân nặng của mình. Đặc biệt dòng sản phẩm giảm cân này hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người dùng, hạn chế tối đa tình trạng phản ứng phụ của cơ thể.

THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA BIKEN SLIM NX – VIÊN UỐNG HỖ TRỢ GIẢM CÂN, GIẢM MỠ AN TOÀN & HIỆU QUẢ CHUẨN NHẬT

CHIẾT XUẤT CAM THẢO 

Duy trì sức khỏe cho hệ tiêu hóa, bảo vệ gan, tăng cường hệ miễn dịch, giải độc cơ thể, hỗ trợ giảm cân.

CHIẾT XUẤT TIÊU ĐEN

có đặc tính chống oxy hóa mạnh, ngăn chặn các gốc tự do giúp chống lão hóa và giảm cholesterol, chuyển hóa đường trong máu thành năng lượng cho cơ thể.

CHIẾT XUẤT TỪ CÁ

dẫn xuất axit amin tự nhiên được khoa học công nhận trong hiệu quả giải phóng năng lượng dư thừa, đốt mỡ tức thì và ngăn tích tụ mỡ mới.

CONJUGATED LINOLEIC ACID (AXIT BÉO KHÔNG NO LIÊN HỢP)

Axit béo tự nhiên chiết xuất từ thịt và phô mai có tác dụng đẩy mạnh quá trình đốt mỡ toàn cơ thể, giúp giảm cân nhanh hơn.

FOLIC ACID VÀ ALPHA LIPOIC ACID

Hỗ trợ dinh dưỡng phục vụ các quá trình tạo mới tế bào.

COENZYME Q10

Men chiết xuất từ ngũ cốc giúp đẩy nhanh quá trình phân giải tế bào mỡ thừa mà không gây cảm giác mệt mỏi cho cơ thể.

VITAMIN NHÓM B (B1, B2, B6, B12), E VÀ NIACINAMIDE

Làm đẹp da, bổ sung khoáng chất, tạo năng lượng cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt Vitamin B1 có tính năng dẫn xuất giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng cao gấp 8 lần so với Vitamin B1 thông thường.

Vì vậy, khi sử dụng Biken Slim NX bạn có thể yên tâm vì sản phẩm giảm mỡ an toàn, ngoài giảm cân còn giúp sức khỏe gia tăng và sáng, đẹp da.

LÝ DO NÊN CHỌN  BIKEN SLIM NX – VIÊN UỐNG HỖ TRỢ GIẢM CÂN, GIẢM MỠ AN TOÀN & HIỆU QUẢ CHUẨN NHẬT

Với dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ Nhật Bản, Viên uống giảm cân Biken Slim NX đang “làm mưa làm gió” trên thị trường ngày nay với công dụng:

  • Giảm mỡ nhưng không giảm cơ
  • Giảm mỡ không gây rút nước
  • Giảm mỡ không gây mệt mỏi
  • Giảm mỡ không cần ăn kiêng
  • Không tăng cân về lại ban đầu sau khi ngừng sử dụng

MUA SẢN PHẨM Ở ĐÂU?

Hiện nay dòng sản phẩm này là độc quyền của Noah Legend.

Sản phẩm phân phối tại các cơ sở trên toàn quốc. Để mua được sản phẩm chính hãng. Các bạn hãy theo dõi qua trang web: https://noahlegend.com.vn/ hoặc qua các trang chính thống của Noah Legend nhé.