Title Banner with Sidebar
Tháng Tư 8, 2024

Chọn sản phẩm chăm sóc sức khỏe ngày càng được cân nhắc, lựa chọn kỹ lưỡng vì thị trường bấn loạn, thật giả khó lường. Do đó, dấu mộc của JNKA luôn hiện diện trên mỗi bao bì chính là biểu tượng cho niềm tin của người tiêu dùng. 

1. JNKA là gì

JNKA là chữ viết tắt của Japan NattoKinase Association (hiệp hội Nattokinase Nhật Bản). Đây là tổ chức phi lợi nhuận của Nhật Bản chuyên nghiên cứu enzym nattokinase để phòng ngừa đột quỵ. Chứng nhận chất lượng, an toàn cho sản phẩm nattokinase trên toàn thế giới. Bảo đảm quyền lợi và an toàn cho người tiêu dùng.

Năm 1980, tiến sĩ Hiroyuki Sumi tiến sĩ tại Trường Y Đại học Chicago, đã phát hiện ra enzym nattokinase trong món natto (đậu tương lên men) có hiệu quả phòng ngừa đột quỵ rất cao. 

Nattokinase là một enzym tự nhiên chiết xuất từ Natto – món ăn truyền thống từ đậu nành của người Nhật. Enzym này có khả năng phân hủy sợi huyết (fibrin), phá tan cục máu đông, giảm đáng kể nguy cơ đột quỵ. 

2. JNKA, chứng nhận sản phẩm chất lượng

ông Mitsuhiro Ohta - chủ tịch JNKA.
Ông Mitsuhiro Ohta – chủ tịch JNKA.

 

Hiệp hội NattoKinase Nhật Bản được thành lập vào tháng 1 năm 2003. Vì sự an toàn và chất lượng thực phẩm được yêu cầu nghiêm ngặt trong những năm gần đây, chúng tôi nỗ lực hết sức để có thể đạt được mục tiêu cung cấp ổn định thực phẩm an toàn, chất lượng cao, nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về chức năng sức khỏe của natto – thành phần có nguồn gốc và làm sáng tỏ các tiêu chuẩn của thực phẩm để duy trì chất lượng. Chúng tôi hoạt động theo tôn chỉ có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng và cung cấp các chất bổ sung an toàn và đảm bảo.”- Trích lời phát biểu của

Dựa vào tôn chỉ của Hiệp hội, các sản phẩm được chứng nhận của JNKA phải vượt qua các kiểm tra định kỳ hàng năm cực kỳ khắt khe và “hóc búa”.

Chất lượng

Chuyên gia của JNKA trực tiếp thị sát tại nhà máy. Tiến hành kiểm tra và đánh giá từng khâu sản xuất. Xác định rõ nguồn gốc của thành phần nattokinase. Kiểm chứng dây chuyền sản xuất đúng theo các chuẩn GMP.

Quy trình nghiêm ngặt

JNKA tiến hành thu thập và kiểm định chất lượng nattokinase doanh nghiệp sử dụng. Theo đó, các sản phẩm chứa nattokinase phải đạt 4 tiêu chí chuẩn:
1.Hoạt chất nattokinase tạo ra từ quá trình lên men bằng vi khuẩn Bacillus subtilis natto.
2. Đạt hàm lượng của Nattokinase trong sản phẩm lớn hơn 2000FU/ngày.
3. Hoạt tính Nattokinase được đo bằng đại diện bởi FU.
4. Nattokinase có trong sản phẩm đã được chứng nhận an toàn.
*Tiêu chuẩn được trích dẫn từ Japan NattoKinase Association

3. Sản phẩm vàng được đạt chứng nhận JNKA

Biken Kinase Gold của Noah Legend chứa 3.000FU/viên có chứng nhận JNKA về chất lượng, an toàn, hiệu quả.

SẢN PHẨM VÀNG VÌ AN TOÀN SỨC KHỎE  
 Sản phẩm vàng được đạt chứng nhận JNKA

Biken Kinase Gold – Viên uống phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đột quỵ Nhật Bản. Sản phẩm đạt chứng nhận JNKA, đảm bảo sản phẩm chất lượng, an toàn được kiểm soát chặt chẽ. Hỗ trợ:

3.1 Phòng ngừa đột quỵ

Biken Kinase Gold phòng ngừa đột quỵ do cục máu đông gây tắc mạch và làm bền thành mạch. Nhờ có hoạt chất quercetin tăng độ dẻo dai thành mạch, chống vỡ mạch gây xuất huyết, ngăn chặn đột quỵ

3.2 Lưu thông mạch máu

Nattokinase có khả năng tiêu fibrin mạnh mẽ, phá vỡ huyết khối và chống hình thành cục máu đông. Hơn nữa, làm giảm cả mảng xơ vữa mạch máu để lưu thông máu.

3.3 Bổ não, giúp tăng cường trí nhớ

Nattokinase hỗ trợ cải thiện trí nhớ sau đột quỵ, tác động tích cực tới não.

3.4 Chống các vấn đề xấu về tim mạch, cao huyết áp

Biken Kinase Gold được nghiên cứu cho thấy có khả năng hạ huyết áp, làm giảm nguy cơ các vấn đề tim mạch.

Hơn nữa, Biken Kinase Gold là sự kết hợp của 3.000FU Nattokinase và chiết xuất dầu cá chứa DHA dồi dào, chống tắc nghẽn mạch máu, xua tan nỗi lo đột quỵ.

*Sản phẩm cam kết an toàn về nguồn gốc và chất lượng đối với sức khỏe con người. Viên uống phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đột quỵ Biken Kinase Gold. Được sản xuất tại nhà máy SUNSHO Pharmaceutical Co., LTP đạt chuẩn chất lượng GMP – Japan. Được bộ Y tế Nhật Bản cấp phép lưu hành (CFS). Đồng thời sản phẩm được phân phối độc quyền bởi công ty Noah Legend & được Japan NattoKinase Association (JNKA) chứng nhận.