Title Banner with Sidebar
Tháng Năm 20, 2024

Lão hóa luôn là kẻ thù của sức khỏe và sắc đẹp. Cơ thể con người sẽ bị già đi bởi hơi thở của thời gian. Như một định lý muôn thuở, các nhà khoa học mất hàng thế kỷ để nghiên cứu cách chống lại lão hóa.

1. Lão hóa là gì?

Lão hóa là một quá trình tự nhiên, không thể tránh khỏi của cơ thể sinh học theo thời gian. 

Những suy thoái về mặt cấu trúc và suy giảm chức năng, khả năng thích ứng, suy giảm sức đề kháng.

NMN chống lão hóa
Lão hóa là gì?

Bản chất là sự mất mát của các tế bào và các chất cấu thành trong các mô cơ thể. Làm chậm tốc độ trao đổi chất của cơ thể. Mất chức năng cơ thể và các cơ quan bên trong.

Lão hóa là không thể tránh khỏi, nhưng trì hoãn là việc hoàn toàn có thể làm được.

 2. Hai hình thức lão hóa xảy ra cùng lúc, nhưng mức độ khác nhau:

Lão hóa tế bào là một hiện tượng xảy ra khi các tế bào trở nên hạn chế khả năng phân chia. (rút ngắn telomere)

Lão hóa sinh học đề cập đến quá trình trưởng thành và già nua của sinh vật. Những quá trình này không liên quan đến cơ chế apoptosis (chết tế bào theo chương trình). Tuổi già của sinh vật thường kèm theo biểu hiện giảm khả năng chống chọi với stress. Mất dần cân bằng nội môi và tăng nguy cơ mắc bệnh tật. Do đó, cái chết là một kết cục cuối cùng.

3. Các telomere và mức độ tổn thương DNA.

Lão hóa gắn liền với việc rút ngắn các telomere và mức độ tổn thương DNA. DNA có nhiều tổn thương hơn bất kỳ nơi nào. Từ 10.000 đến 1.000.0000 tổn thương phân tử mỗi ngày. Tế bào được trang bị hệ thống phát hiện các tổn thương DNA và sửa chữa chúng. Với tuổi tác, tổn thương bộ gen vượt qua khả năng sửa chữa, gây mất ổn định hệ gen. Tổn thương DNA dẫn đến lão hóa sớm. 

Khi các telomere đạt đến mức cực kỳ ngắn chiều dài. Các tế bào ngừng sao chép, trở nên già đi và chết. Telomere có nhiệm vụ bảo đảm sự sao chép, sao chép không bị sai lệch. 

4. Nguyên nhân

Di truyền

Miễn dịch

Nội tiết:  rối loạn nội tiết, mất liên lạc giữa tế bào, mô và các cơ quan.

Tia UV (môi trường sống)

Gốc tự do

Chất lượng sống

Vận động

Bệnh tật

Thói quen xấu

5. Hệ lụy của lão hóa

Thoái hóa thần kinh: Alzheimer, Parkinson.

Bệnh tim mạch, 

Bệnh chuyển hóa, 

Bệnh cơ xương 

Bệnh hệ thống miễn dịch.

Ung thư

Dễ viêm nhiễm

6. Biken NMN 9000, liệu pháp trường thọ và trẻ hóa:

Biken NMN 9000 là một giải pháp toàn diện và hiệu quả trong việc phá tan muộn phiền lão hóa. Bằng cách cung cấp cho cơ thể một nguồn cung cấp chất dinh dưỡng quan trọng. Giúp cải thiện chất lượng cuộc sống. Và giảm bớt những tác động tiêu cực của thời gian lên cơ thể.

Biken NMN 9000 là viên uống trường thọ và trẻ hóa Nhật Bản

NMN chống lão hóa
Biken NMN 9000 – Viên uống trường thọ và trẻ hóa Nhật 

Biken NMN 9000 là thực phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp của Nhật Bản đến từ thương hiệu Noah Legend, chứa hoạt chất vàng β-NMN tinh khiết giúp tăng sinh NAD+ , kích hoạt gen trường thọ Sirtuins, chống lão hóa trẻ hóa cấp độ tế bào.

Biken NMN 9000 mang lại sự thay đổi toàn diện về sức khỏe – sắc đẹp, kéo dài sự tươi trẻ và tuổi thọ khẳng định thành công mới trong cuộc cách mạng trẻ hóa của con người.