Title Banner with Sidebar
Tháng Một 1, 2023
Trao thành ý Nhận yêu thương
GỢI Ý MÓN QUÀ TẾT 2023 Ý NGHĨA CHO NHỮNG NGƯỜI THÂN QUÝ
Theo truyền thống của người Việt Nam, Tết cũng là dịp để mỗi chúng ta thể tâm thành của mình với những người thân yêu thông qua những món quà Tết đầy ý nghĩa. Lựa chọn quà Tết là vô cùng quan trọng vì nó nói lên tâm tư tình cảm của người tặng gửi vào trong đó.
Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm món quà phù hợp cho gia đình, người thân thì Noah Legend xin giới thiệu một món quà chăm sóc sức khỏe vô cùng ý nghĩa – Biken Kinase Gold – sản phẩm phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đột quỵ theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
Theo số liệu thống kê trong thời gian gần đây, đột quỵ được đánh giá là nguyên nhân gây t.ử v.o.n.g hàng đầu ở Việt Nam, trở thành nỗi lo của nhiều gia đình. Hãy để Biken Kinase Gold đồng hành cùng bạn trên con đường chăm sóc sức khỏe cho gia đình trong dịp xuân Quý Mão này.
Được sản xuất trên dây chuyền khép kín, ứng dụng hiệu quả công nghệ tách chiết hiện đại các thành phần dưỡng chất từ thiên nhiên Biken Kinase Gold có chứa hàm lượng Nattokinase lên đến 6000FU hỗ trợ phòng chống đột quỵ, chống tắc nghẽn hay bị xơ cứng mạch máu, giúp hỗ trợ lưu thông máu, phòng chống bệnh về tim mạch, cao huyết áp, bổ não, giúp tăng cường trí nhớ.
Liên hệ ngay với Noah Legend để có món quà Tết đầy ý nghĩa cho gia đình bạn nhé !